Tìm hiểu về Switch Cisco WS-C2960-48PST-L

Cisco WS-C2960-48PST-L

Switch Cisco WS-C2960-48PST-L là một trong những sản phẩm chất lượng và đảm bảo tính bảo mật dữ liệu của hãng Cisco. Hãy cùng CiscoData.com tìm hiểu Switch mạng này

Tìm hiểu về Switch Cisco WS-C2960-48PST-L

Tìm hiểu về Switch Cisco WS-C2960-48PST-L

Hình ảnh: Tìm hiểu về Switch Cisco WS-C2960-48PST-L

Thiết bị Switch Cisco được nhiều khách hàng tin dùng bởi chất lượng cũng như tính năng tiện ích của chúng. Để làm nên thương hiệu vạn người biết đến này, Cisco đã cố gắng, nỗ lực không ngừng trong việc sáng tạo và tìm kiếm những giải pháp mạng hoàn hảo. Switch Cisco là một trong số đó không chỉ giúp cho khả năng truyền tải dữ liệu như hình ảnh, video, audio,… mà còn đảm bảo tính an toàn trong thời đại bùng nổ thông tin ngày càng lớn. Với thị phần 70- 80% trên thị trường, chắc hẳn Cisco System chính là điểm đến của hầu hết các doanh nghiệp, công ty, đơn vị mong muốn phát triển ngành công nghệ mạng, tăng hiệu quả công việc với chi phí thấp nhất. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ đề cập cho quý vị khách hàng một số thông tin lý thú về bộ chuyển mạch Cisco WS-C2960-48PST-L.

Đặc điểm nổi bật của bộ chuyển mạch Cisco WS-C2960-48PST-L

Đặc điểm nổi bật của bộ chuyển mạch Cisco WS-C2960-48PST-L
Hình ảnh: Đặc điểm nổi bật của bộ chuyển mạch Cisco WS-C2960-48PST-L

Dòng sản phẩm  Switch Cisco Catalyst 2960 là dòng Switch mới được triển khai rộng rãi trên thế giới. Nó được thiết kế khá tinh tế, tận dụng tối đa mọi tiềm năng của các linh phụ kiện chính hãng tạo nên Switch hoạt động đơn giản với chi phí đầu tư thấp nhất. Với sự hỗ trợ thoại, video, dữ liệu và truy cập mạng một cách an toàn và bảo mật, bộ chuyển mạch Cisco đã đem đến cho khách hàng sự tin cậy tuyệt đối. Và cũng nhờ vậy mà khi bạn sẵn sàng triển khai các ứng dụng thì đã có sẵn một mạng lưới giúp bạn thoải mái thực hiện ý tưởng cho mô hình kinh doanh của công ty, đơn vị hay doanh nghiệp của bạn. Switch Cisco cho phép triển khai mở rộng, bảo mật và tiết kiệm đến 80% năng lượng trong kinh doanh với một loạt các dịch vụ thông minh và tính năng từ phần mềm Cisco IOS tiên tiến. Đồng thời, chúng cũng cung cấp quản lý có khả năng mở rộng khi mà các nhu cầu kinh doanh của người dùng thay đổi.

Hơn nữa, Switch Cisco WS-C2960-48PST-L còn ưu tiên lưu lượng thoại hoặc trao đổi dữ liệu tùy vào yêu cầu của người dùng, nhờ đó bạn có thể dễ dàng đo đếm được chi phí cũng như thời gian bỏ ra cho hoạt động mạng.

Nói đến tính an toàn bảo mật được nâng cấp trong các thiết bị Switch Cisco, điều này sẽ giúp các thông tin quan trọng trước các người dùng không hợp pháp trong thời bão mạng, ngăn ngừa những đối tượng này không được truy cập vào mạng và duy trì hoạt động liên tục, thông suốt. Đồng thời, việc khai thác các ưu thế của nhiều phương pháp là một giải pháp cực hữu ích giúp nâng cao độ tin cậy và khôi phục nhanh nếu gặp sự cố. Hơn nữa, Cisco còn chuẩn bị nguồn cấp điện dự phòng đảm bảo quá trình truyền tải dữ liệu mạng không bị ngắt quãng, ảnh hưởng đến hiệu quả tiến độ công việc.

Chi tiết thông số kỹ thuật sản phẩm Switch Cisco WS-C2960-48PST-L

Thông số kỹ thuật sản phẩm Switch Cisco WS-C2960-48PST-L
Hình ảnh: Thông số kỹ thuật sản phẩm Switch Cisco WS-C2960-48PST-L

Mua thiết bị chuyển mạch switch ở đâu chất lượng và giá thành tốt nhất?

Switch Cisco WS-C2960-48PST-L là một trong những sản phẩm có sức bứt phá trong lĩnh vực công nghệ thông tin, là giải pháp mạng hoàn hảo hỗ trợ tính năng thông minh cho các doanh nghiệp, công ty và các đơn vị, khu xưởng. Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh nhất! Bởi bạn đã lựa chọn được thiết bị chuyển mạch switch – xu thế của hiện tại và của tương lai.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác như :

Tìm hiểu sản phẩm Switch Cisco WS-C2960X-48TS-L
Tìm hiểu sản phẩm Switch Cisco WS-C2960-24TC-L
Sự khác nhau giữa Switch Layer2 và Switch Layer3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *