Cisco Catalyst 9200

Bộ chuyển mạch Cisco Catalyst 9200 Series được biết đến và đánh giá cao bởi những tính năng hội tụ trong nó mà không thể bỏ qua chính là khả năng mở rộng sức mạnh của mạng dựa trên mục đích và đổi mới phần mềm Catalyst 9000 lên một bộ triển khai rộng hơn.

Cisco Catalyst 9200 cung cấp các tính năng bảo mật, bảo vệ tính toàn vẹn của phần cứng cũng như phần mềm và tất cả dữ liệu chảy qua công tắc. Nó cung cấp khả năng phục hồi giúp doanh nghiệp của bạn luôn hoạt động tốt. Kết hợp với các API mở của Cisco IOS XE và khả năng lập trình của công nghệ UADP ASIC, các thiết bị chuyển mạch Catalyst 9200 Series cung cấp cho bạn những gì bạn cần ngay bây giờ với sự bảo vệ đầu tư cho những đổi mới trong tương lai.

Với khả năng PoE + đầy đủ, dự phòng năng lượng và quạt, xếp chồng băng thông lên tới 160 Gbps, đường lên mô-đun, hỗ trợ tính năng Lớp 3 và vá lạnh, công tắc Catalyst 9200 Series là giải pháp tuyệt vời của ngành với khả năng phục hồi khác biệt và kiến trúc tiến bộ cho chi nhánh hiệu quả. truy cập văn phòng.

Không tìm thấy

Có vẻ như chúng tôi không thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm.