Giới thiệu sản phẩm Switch Cisco WS-C2960+24TC-L

switches-catalyst-2960

Thiết bị Switch Cisco đảm bảo chất lượng xứng đáng là thiết bị hàng đầu về chuyển mạch. Bài viết sẽ giới thiệu những tính năng vượt trội của WS-C2960+24TC-L.

Những đặc điểm nổi bật của Switch Cisco WS-C2960+24TC-L

Cisco System là hãng chuyên sản xuất và đưa ra các giải pháp mạng LAN và WAN lớn nhất hiện nay. Thị phần của hãng chiếm từ 70% tới 80% thị trường thiết bị trên toàn thế giới, đứng đầu trong số các nhà cung cấp sản phẩm về mạng. Từ sản phẩm dành cho doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp tầm trung và doanh nghiệp lớn đến các dòng sản phẩm dành cho các nhà cung cấp dịch vụ. Một trong những dòng sản phẩm mang nhiều tính năng nổi bật nhất của Cisco System đó là Switch Cisco layer 2 WS-C2960+24TC-L. Dưới đây, Hợp Nhất sẽ liệt kê một số những tính năng của sản phẩm này.

Tính năng hỗ trợ của Switch Cisco WS-C2960+24TC-L

Thiết bị chuyển mạch Cisco có tính bảo mật cao

Hình ảnh: Thiết bị chuyển mạch Cisco có tính bảo mật cao

Thiết bị chuyển mạch này hỗ trợ thiết lập một mạng duy nhất cho mọi nhu cầu truyền thông của mình, có nghĩa là nó sẽ cung cấp dữ liệu, không dây và thoại giúp khách hàng có sẵn một mạng lưới để sẵn sàng triển khai những ứng dụng quan trọng. Tính năng thông minh đã cung cấp những thông tin phù hợp với những yêu cầu kinh doanh của bạn bởi sự phân cấp ưu tiên lưu lượng thoại hoặc trao đổi dữ liệu thông tin từ trung tâm đến Switch mạng khác.

Một nguyên nhân hết sức quan trọng khiến người dùng lựa chọn và tin dùng dòng sản phẩm này đó là hệ thống an ninh mạng được củng cố và nâng cao. Đối với hầu hết các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh, tính bảo mật về thông tin là vô cùng quan trọng, có vai trò quyết định sinh mệnh của họ. Vì vậy, thiết bị chuyển mạch Switch Cisco sẽ ngăn chặn những người dùng không hợp pháp không được truy cập vào mạng và duy trì hoạt động liên tục.

Switch Cisco WS-C2960+24TC-L sử dụng công cụ Cisco Network Assistant để đơn giản hóa việc thiết lập, nâng cấp và truy nguyên sự cố nên dễ dàng định dạng cấu hình.

Hơn nữa việc khai thác ưu thế của những phương pháp dựa trên tiêu chuẩn để nâng cao độ tin cậy và khôi phục nhanh sau sự cố. Khách hàng cũng có thể bổ sung thêm nguồn cấp điện dự phòng để nâng cao độ tin cậy.

Đơn giản hóa quản lý mạng

Switch Cisco 24 Port 2960 làm đơn giản hóa quản lý mạng

Hình ảnh: Switch Cisco 24 Port 2960 làm đơn giản hóa quản lý mạng

Thiết bị mạng Cisco có khả năng cấp nguồn qua đường dây Ethernet nên nhờ vậy khách hàng  có thể dễ dàng triển khai những chức năng mới như là thoại và không dây cực tiện lợi. Đặc biệt, sự lựa chọn về Fast Ethernet hoặc Gigabit Ethernet có thể tùy thuộc vào nhu cầu về giá cả và hiệu năng của bạn. Nhiều cấu hình model với năng lực kết nối các máy để bàn, máy chủ, máy điện thoại IP, điểm truy cập không dây, camera TV mạch kín, hoặc các thiết bị mạng khác.

Sự tiện lợi còn được thể hiện ở năng lực thiết lập các mạng LAN ảo, nhờ đó, nhân viên có thể được kết nối bởi các chức năng tổ chức, các nhóm dự án hoặc ứng dụng thay vì dựa trên cơ sở vật lý hoặc địa lý. Điều này có nghĩa là nhân viên có thể làm việc ở nhiều nơi khác nhau, không nhất thiết phải ở công ty hay phải mất thời gian hay chi phí đi lại kiểm tra, báo cáo tình hình mà thông qua mạng.

Dưới đây là hình ảnh cũng như những thông số kỹ thuật của sản phẩm Switch Cisco WS-C2960+24TC-L

Switch Cisco WS-C296+-24TC-L
Hình ảnh: Switch Cisco WS-C296+-24TC-L

Thông số sản phẩm:Switch Cisco WS-C2960+24TC-L

Cisco WS-C2960+24TC-L Catalyst 2960 Plus 24 10/100 + 2T/SFP LAN Base

WSC296TC SMBS 8X5XNBD Catalyst 2960 Plus 24 10/100 + 2T/SFP

CAB-ACE AC Power Cord (Europe) C13 CEE 7 1.5M

Hãng sản xuất: CISCO

Model: WS-C2960+24TC-L

Số cổng kết nối: 24 x RJ45

Tốc độ truyền dữ liệu:

– 10/100Mbps

– 10/100/1000Mbps

Chuẩn giao tiếp:

– IEEE 802.3

– IEEE 802.3u

– IEEE 802.3x

MAC Address Table:  8K

Giao thức bảo mật: SNMP 1, RMON, Telnet, SNMP 3, SNMP 2c

Giao thức Routing/firewall:

– TCP/IP

Management:

– LAN

– Web Interface

– Console

Nguồn: 100-240VAC/50-60Hz

Kích thước (cm): 44.4 x 23.6 x 4.3

Trọng Lượng (g): 3600

Trên thị trường công nghệ phát triển như vũ bão với những bước tiến vượt bậc thì thiết bị Switch Cisco có bán tại Công ty Cổ Phần Phát triển Công nghệ Hợp Nhất trên đây tạo sự tin cậy hoàn toàn từ quý vị khách hàng không chỉ nhờ những ứng dụng ưu việt hay giá thành hợp lý của chúng mà nguyên nhân chủ yếu chính là có chất lượng tốt nhất.

Bạn có thể tìm hiểu thêm:

Giải pháp mạng không dây Cisco Meraki cho doanh nghiệp lớn
Giải pháp bảo mật hội tụ của Cisco

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *