Các loại router cisco được sử dụng nhiều nhất hiện nay

các loại router được ưa chuộng

Các loại Router Cisco phổ biến trên thị trường

Router Cisco thiết bị định tuyến được ưa chuộng trên thị trường bởi sự nổi bật trong thiết kế, các tính năng cũng như giá thành so với các hãng khác trên thị trường.

Dưới đây, Cisco Data sẽ gửi đến quý bạn đọc những loại Router Cisco được sử dụng nhiều nhất.

Phân khúc dòng sản phẩm Router Cisco trên thị trường

Router Cisco là một trong số những sản phẩm thế mạnh của Cisco cùng với các bộ thiết bị chuyển mạch mạng Switch Cisco và FireWall. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng Cisco đã cung cấp nhiều dòng sản phẩm riêng biệt phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng.

Các bộ sản phẩm này bao gồm: Router Cisco 800, Router Cisco 1900, Router Cisco 2900, Router Cisco 3900, Router Cisco 4000, Router Cisco 4400, Router Cisco 7200.

Mỗi loại có những tính năng riêng biệt là sự lựa chọn, giải pháp hoàn hảo giúp thỏa mãn các yêu cầu của hệ thống.

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường chỉ sử dụng một vài dòng chính và CiscoData sẽ nói về đặc điểm nổi bật của các dòng sản phẩm đó ở phần nội dung tiếp theo dưới đây.

Router Cisco được sử dụng phổ biến

Router Cisco 1900, 2900, 3900

Bộ sản phẩm các dòng Router Cisco trên đây với các tính năng được cải tiến vượt bậc tăng dần theo các ngưỡng khác nhau và là giải pháp hoàn hảo cho hệ thống các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng hiện tại mà các dòng sản phẩm này cũng luôn sẵn sàng cho các trường hợp mở rộng hệ thống.

Những đặc điểm của bộ 3 dòng sản phẩm Router Cisco phải nói đến như:

Thiết bị định tuyến dịch vụ tích hợp Router Cisco 1900, 2900, 3900 Series (ISR) được thiết kế để đáp ứng nhu cầu ứng dụng của các nhánh trung bình đến lớn ngày nay và phát triển các dịch vụ dựa trên đám mây.

Các loại Router Cisco chính hãng này cung cấp các ứng dụng ảo hóa và sự cộng tác bảo mật cao thông qua mảng kết nối WAN rộng nhất với hiệu suất cao cung cấp các dịch vụ đồng thời lên đến 375 Mbps.

Các loại Router Cisco chính hãng
Hình ảnh: Bộ dòng sản phẩm Router Cisco 1900, 2900, 3900 chính hãng

Router Cisco các dòng sản phẩm này đều cung cấp một bộ công nghệ VPN toàn diện với IPSec và SSL VPN và hỗ trợ bảo mật WLAN cho 802.11i. Nhận hỗ trợ phòng ngừa mối đe dọa thông qua tường lửa và tùy chọn IPS và hỗ trợ mã hóa và bảo mật dựa trên đám mây.

Router Cisco 3900 Series hỗ trợ xử lý cuộc gọi và dịch vụ thư thoại. Cung cấp trải nghiệm âm thanh và video analog và kỹ thuật số chất lượng cao thông qua bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số tích hợp trên bo mạch và thẻ thoại tương tự.

Router Cisco 4000 chính hãng

Router Cisco 4000 một trải nghiệm kỹ thuật số mới. Đơn giản hóa việc quản lý CNTT hàng ngày. Chuẩn bị trang chi nhánh của bạn và bảo vệ nó trong tương lai với nền tảng sẵn sàng kỹ thuật số ISR của Cisco 4000 Series.

Router Cisco 4000 Series cung cấp kết nối WAN an toàn, trải nghiệm ứng dụng, truyền thông hợp nhất, tự động hóa mạng, ảo hóa, và các giải pháp bảo mật truy cập Internet trực tiếp và chi nhánh trong một nền tảng.

Mạng Kỹ thuật số của Cisco (DNA) là mạng đầu tiên của ngành với khả năng tìm ra các mối đe dọa trong lưu lượng được mã hóa. ETA hiện khả dụng trên nhiều nền tảng hơn, bao gồm các bộ định tuyến ASR 1000, ISR 1000, ISR 4000 và CSR 1000v Series.

Dòng sản phẩm Router Cisco 7200 chính hãng

Router Cisco 7200 với tốc độ xử lý lên đến 2 triệu gói / giây, bộ điều hợp cổng và dịch vụ khác nhau, từ NxDS0 đến Gigabit Ethernet và OC-3 cũng như vô số các dịch vụ IP cảm ứng cao, dòng Cisco 7200 VXR là tập hợp dịch vụ lý tưởng Thiết bị cạnh WAN / MAN cho các doanh nghiệp và nhà cung cấp dịch vụ triển khai bất kỳ giải pháp.

Khả năng đa dịch vụ Router Cisco 7200 Series cung cấp giải pháp cổng thoại có thể mở rộng, từ 2 đến 20 T1 và E1. Các tính năng QoS và multiservice nâng cao của Cisco 7200 VXR Series làm cho nó trở thành một nền tảng lý tưởng trong một số lượng lớn các doanh nghiệp và nhà cung cấp dịch vụ triển khai như CPE đa dịch vụ được quản lý hoặc như một cổng thoại.

Router Cisco 7200 Series chín hãng
Hình ảnh: Router Cisco 7200 Series chín hãng

Các tính năng vượt trội của Router Cisco 7200 Series

Các dịch vụ mạng được quản lý CPE-Cisco 7200 VXR là một giải pháp CPE hiệu quả về chi phí với một nền tảng mô-đun có thể nâng cấp trường. Các tính năng chính cho các dịch vụ tạo doanh thu bao gồm QoS, MPLS (MPLS VPN, MPLS QoS, MPLS TE), dịch vụ cạnh WAN (hỗ trợ VLAN, NetFlow, NBAR), dịch vụ bảo mật (NAT, ACL, mã hóa phần cứng cho VPN) và giọng nói / tích hợp video / dữ liệu.

Kết hợp WAN doanh nghiệp Router Cisco 7200 VXR cung cấp giải pháp kết hợp linh hoạt, chứa nhiều tùy chọn kết nối và dịch vụ, cung cấp chất lượng và độ tin cậy cao, đồng thời có thể mở rộng để đáp ứng các yêu cầu trong tương lai. Tỷ lệ hiệu suất trên mỗi mức giá của Cisco 7200 VXR trong phạm vi DS0 đến OC-3 / STM1 làm cho nó trở thành nền tảng lý tưởng cho việc tổng hợp nhiều văn phòng chi nhánh hoặc các địa điểm từ xa.

Trên đây là các bộ sản phẩm Router Cisco chính hãng đang được ưa chuộng sử dụng phổ biến trên thị trường và phân phối bởi CiscoData.

Qúy khách hàng quan tâm, cần tư vấn hỗ trợ các thông tin giải pháp liên quan đến sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các số Hotline trên Website.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *