Cisco IP Phone

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Điện thoại IP Cisco

Điện thoại IP Phone Cisco cho phép truyền dữ liệu, thoại và video qua một cơ sở hạ tầng mạng đơn. Các công nghệ của doanh nghiệp như điện thoại IP được Cisco AVVID kích hoạt và cung cấp các ứng dụng hội tụ như các giải pháp trung tâm liên lạc và truyền thông hợp nhất.

Điện thoại IP Cisco cung cấp:

 • Giảm chi phí hành chính
 • Tính linh hoạt hơn trong việc triển khai ứng dụng cho máy tính để bàn
 • Tăng năng suất cá nhân và nhóm làm việc
 • Nâng cao năng lực chăm sóc khách hàng

Ngoài ra, IP Cisco hiện nay cung cấp cho doanh nghiệp sự lựa chọn để áp dụng các dịch vụ thoại tập trung, cung cấp khả năng:

 • Mở rộng chức năng của các giải pháp thoại, video và dữ liệu IP cho các vị trí văn phòng từ xa
 • Cho phép các văn phòng từ xa ứng dụng giống như nhánh chính mà không phải đầu tư vào cơ sở hạ tầng và phần mềm của riêng mình
 • Cung cấp cho văn phòng trung tâm một mức độ kiểm soát lớn hơn những gì được thêm vào mạng, do đó đảm bảo tích hợp hệ thống tốt hơn và bảo mật.

Xem toàn bộ list thiết bị IP Cisco tìm ra các giải pháp lựa chọn cho doanh nghiệp bạn. Tất cả các thiết bị điên thoại IP Cisco và phụ kiện chúng tôi gửi đến bạn gồm:

 • Bảo đảm đầy đủ thiết bị và phụ kiện chính hãng
 • Được hỗ trợ bởi bảo hành toàn bộ 01 năm của chúng tôi … lâu nhất trong kinh doanh
 • Giao hàng nhanh trong ngày, bao miễn phí vận chuyển các quận tại TP Hồ Chí Minh (HCM-Sài Gòn)
 • Với mức tiết kiệm chi phí 50%-80% trong Cisco price list … bạn dễ dàng đáp ứng ngân sách đầu tư mạng.

Điện thoại IP Cisco 8800

Cung cấp video HD chất lượng cao và truyền thông VoIP tiên tiến cho nơi làm việc của bạn. Dòng 8800 cung cấp các tùy chọn triển khai linh hoạt, bao gồm Cisco tại chỗ, lưu trữ, Spark Cloud, và các nền tảng điều khiển cuộc gọi của bên thứ ba *. Các mô hình Hot 8800:

Điện thoại IP Cisco 8865
Điện thoại IP Cisco 8861
Điện thoại IP Cisco 8851
Điện thoại IP Cisco 8845

Điện thoại IP Cisco 7800

Các khách hàng sử dụng điện thoại analog hoặc điện thoại kỹ thuật số truyền thống và muốn tiến tới hệ thống Điện thoại IP của Cisco, dù được triển khai trên cơ sở, từ đám mây hoặc trong các cấu hình lai với Hệ thống Điện thoại Cisco Spark đều phù hợp với dòng sản phẩm 7800.

Điện thoại IP 7811
Điện thoại IP 7821
Điện thoại IP 7841
Điện thoại IP 7861

Điện thoại IP Cisco 7900

Dòng sản phẩm 7900 hỗ trợ nhân viên kỹ thuật, nhân viên hành chính, quản lý và điều hành với nhu cầu truyền thông VoIP nói chung tại bàn làm việc. Chọn các mô hình hỗ trợ các nhân viên di động chủ động trong các vai trò công việc nghiêm ngặt hơn với các phương tiện truyền thông thoại mạnh mẽ.
Điện thoại IP Hợp nhất của Cisco 7975G
Điện thoại IP Hợp nhất của Cisco 7965G
Aironet 1810W Series
Điện thoại IP hợp nhất của Cisco 7931G
Điện thoại IP Hợp nhất của Cisco 7962G

Dòng điện thoại SIP thống nhất IP Cisco 3900 Series

Nhận truyền thông IP cơ bản để phù hợp với ngân sách của bạn. Thay thế các điện thoại analog và kỹ thuật số truyền thống với các cuộc gọi VoIP hiệu quả về chi phí. Dòng sản phẩm SIP Phone 3900 của Cisco kết hợp một thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và tiện dụng với các tính năng truyền thông cơ bản.

Điện thoại IP Hợp nhất IP Cisco 8900 Series

Sử dụng truyền thông đa truyền thông tương tác và các tính năng tiên tiến, bao gồm video chất lượng cao, với Dòng điện thoại Cisco Unified IPhone 8900. Loạt bài này là một giải pháp lý tưởng cho các nhân viên, quản lý và nhân viên hành chính. Sản phẩm này không còn được bán nữa và có thể không được hỗ trợ. (Cuối bán và cuối cùng của cuộc sống)
Điện thoại IP Hợp nhất của Cisco 8961
Điện thoại IP hợp nhất của Cisco 8945

Điện thoại IP Cisco 6900

Nhận được giá cả phải chăng, đáng tin cậy VoIP truyền thông với một người sử dụng và thân thiện với môi trường endpoint. Dòng Điện thoại IP Thống nhất Cisco 6900 phù hợp để cung cấp các dịch vụ VoIP đơn giản, dễ sử dụng và tiết kiệm chi phí cho các phòng nghỉ của khách sạn và các khu vực chung.
Điện thoại IP Hợp nhất của Cisco 6901
Điện thoại IP Hợp nhất của Cisco 6961
Điện thoại IP Hợp nhất của Cisco 6941
Điện thoại IP Hợp nhất của Cisco 6921

Hãy nhấc máy goi ngay Cisco Data.com