Cisco Firewall

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Cisco Firewall

Các tường lửa hàng đầu thế giới của Cisco Firewall là các thiết bị an ninh được xây dựng có mục đích tạo ra mức bảo mật, hiệu suất và độ tin cậy chưa từng có. Từ PIX series đến dòng ASA mới.

Mặc dù Cisco Firewall PIX là nhà lãnh đạo không thể phủ nhận trong lĩnh vực bảo mật cao cấp, sự ra đời của các mạng riêng ảo (VPN) và số lượng doanh nghiệp vừa và nhỏ ngày càng tăng lên trên thị trường Internet đã bắt đầu mở rộng thị trường tường lửa.

Các Cisco Firewall Security Appliance cung cấp bảo mật cho doanh nghiệp, trường học và các văn phòng nhỏ và làm việc trong một thiết bị plug-and-play với mục đích xây dựng đáng tin cậy.

Các dòng sản phẩm Cisco Firewall đã tạo ra vị trí số 1 trong thị trường tường lửa độc lập bằng sự kết hợp giữa hiệu năng hàng đầu của ngành công nghiệp (như thử nghiệm Firebench của Key Labs) và vị trí duy nhất của nó là một trong những các yếu tố then chốt trong các dịch vụ an ninh đầu cuối của Cisco.

Các nền tảng này cung cấp các dịch vụ bảo mật mạnh mẽ, cấp doanh nghiệp bao gồm tường lửa kiểm tra trạng thái, mạng riêng ảo IPsec, bảo vệ chống xâm nhập và nhiều hơn nữa trong các giải pháp dễ triển khai và chi phí hiệu quả. Từ các tường lửa desktop nhỏ gọn, plug-and-play cho các văn phòng nhỏ / gia đình đến tường lửa gigabit lớp carrier class cho các doanh nghiệp và môi trường cung cấp dịch vụ đòi hỏi nhiều nhất.

Xem toàn bộ list thiết bị tường lửa của Cisco tìm ra các giải pháp lựa chọn của Cisco Firewall. Tất cả các thiết bị tường lửa và phụ kiện của Cisco Firewall chúng tôi gửi đến bạn gồm:

  • Bảo đảm đầy đủ thiết bị và phụ kiện chính hãng
  • Được hỗ trợ bởi bảo hành toàn bộ 01 năm của chúng tôi … lâu nhất trong kinh doanh
  • Giao hàng nhanh trong ngày, bao miễn phí vận chuyển các quận tại TP Hồ Chí Minh (HCM-Sài Gòn)
  • Với mức tiết kiệm chi phí 50%-80% trong Cisco price list … bạn dễ dàng đáp ứng ngân sách đầu tư mạng.

Hãy nhấc máy goi ngay Cisco Data.com