Bảo hành Cisco Data.com

Chúng tôi đứng sau lời hứa của chúng tôi để bảo hành thiết bị mạng Cisco ngay lần đầu tiên. Đó là lý do tại sao mọi thứ của Cisco đi kèm với bảo hành 1 năm bảo đảm hàng đầu.
Với 15 năm kết hợp trong kinh doanh chúng tôi đặt kinh nghiệm của chúng tôi và bí quyết công nghiệp Cisco để bạn làm việc và lựa chon tốt nhất.. Chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn tiết kiêm tiền từ 50% – 80% off GPL Price List của hãng
anh tiếng của chúng tôi về việc cung cấp sản phẩm chất lượng thiết bị mạng Cisco là không ai sánh kịp. Tuy nhiên; như với bất kỳ sản phẩm nào, bạn sẽ có cơ hội sau khi mua “giải quyết sư cố”. Không có vấn đề, có thể bạn cẩn thận trong khi ra quyết định chọn thiết bị và bạn có thể thất bại. Quan trọng nhất, là cách một công ty xử lý một vấn đề khi nó nảy sinh. Bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ nào thực sự cam kết xây dựng mối quan hệ suốt đời với khách hàng đều hiểu được tầm quan trọng của việc đáp ứng khi có vấn đề phát sinh. Chúng tôi ở đây cho bạn và công ty của bạn sau bán hàng … cho tuổi thọ thiết bị mạng Cisco của bạn được đảm bảo!
Nếu bạn từng gặp vấn đề với một thiết bị, dù bạn mua nó từ chúng tôi hay không, liên hệ trực tiếp với cán bộ kỹ thuât tại (++84) 2439903596 từ 8 giờ sáng đến 6 giờ chiều từ thứ hai đến thứ sáu. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thông qua vấn đề hoặc hỗ trợ bạn gửi thiết bị đến chúng tôi để được sửa chữa. Bạn có thể gửi biểu mẫu RMA từ trang web này với “Yêu cầu Số RMA” trong phần “Mô tả” của biểu mẫu để lên kế hoạch sửa chữa.
Tất cả các thiết bị mạng Cisco mà chúng tôi bán cho bạn đã trải qua một danh sách kiểm tra , nâng cấp và cập nhật nghiêm ngặt được thực hiện bởi nhân viên hỗ trợ có chứng nhận của Cisco.
Bảo đảm đầy đủ thiết bị và phụ kiện chính hãng
Được hỗ trợ bởi bảo hành toàn bộ 01 năm của chúng tôi … lâu nhất trong kinh doanh
Giao hàng nhanh trong ngày, bao miễn phí vận chuyển các quận tại TP Hồ Chí Minh (HCM-Sài Gòn)
Với mức tiết kiệm chi phí 50%-80% trong Cisco price list … bạn dễ dàng đáp ứng ngân sách đầu tư mạng.
Hãy nhấc máy goi ngay Cisco Data.com